Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Học kế toán hành chính sự nghiệp ngắn hạn tại tp HCM

Học kế toán hành chính sự nghiệp ngắn hạn tại tp HCM

247
0
Chia sẻ

HỌC KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP NGẮN HẠN TẠI TP HCM

Theo quy định của luật kế toán Việt Nam thì một cá nhân muốn hành nghề kế toán phải có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề kế toán do nhà nước hay các cơ quan có thẩm quyền cấp. Để trở thành một nhân viên kế toán chuyên nghiệp bạn cần có nghiệp vụ, trình độ chuyên môn.

Khoa kế toán Văn Lang phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức lớp kế toán hành chính sự nghiệp ngắn hạn tại Tp HCM theo chương trình chuẩn bộ Nội Vụ.

Học phí lớp kế toán viên hành chính sự nghiệp :

1.800.000/hv

Giảng viên tại KETOANVANLANG

 1. Là những giảng viên thực thụ của đơn vị, những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.
 2. Những chuyên gia và giảng viên đã tham gia giảng dạy nhiều lớp học Kế toán, có kiến thức lý luận và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực ở Bộ Tài chính, trường Đại học kinh tế, trường Đại học Luật, Học viện Tài Chính…

lớp học kế toán hành chính sự nghiệp

Mục tiêu đào tạo lớp kế toán viên hành chính sự nghiệp 

 1. Trang bị, cập nhật đồng thời hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng Kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kế toán, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.
 2. Tiêu chuẩn hóa chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế quốc dân.

Quyền lợi của học viên:

 1. Hoàn thành chương trình, người học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán viên hành chính sự nghiệp do học viện Tài Chính hoặc cao đẳng nghề Văn Lang cấp.Phôi chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp và có giá trị trên toàn quốc.
 2. Học tại ketoanvanlang luôn được ưu đãi, học phí thấp nhất so với những cơ sở khác.
 3. Chất lượng dạy và học đặt lên hàng đầu.
 4. Chương trình đào tạo chuẩn, thời gian có chứng chỉ nhanh, thủ tục đăng kí dễ dàng.

chứng chỉ kế toán hành chính sự nghiệp

Hồ Sơ đăng ký học: 

 1. Đơn xin nhập học (do cơ sở chiêu sinh cấp) có đóng dấu giáp lai xác nhận của thủ trưởng đơn vị cơ quan công tác
 2. CMND photo công chứng
 3. Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học photo có công chứng
 4. 2 hình 3*4

Để làm tốt công việc kế toán, đặt biệt là vị trí kế toán hành chính sự nghiệp khi bạn đang là nhân viên kế toán trong một đơn vị nhà nước bất kì .Bạn cần học hỏi,trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng hơn và một trong số những kỹ năng cần có

Đăng ký học cùng ketoanvanlang 

Đăng Ký Online

 

Địa điểm học tại TPHCM

 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp HCM 

Đăng ký học Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here