Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp tại Tp...

Học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,Nha Trang, Cần Thơ,Bình Định

HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP, DOANH NGHIỆP TẠI TP HCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, CẦN THƠ, BÌNH ĐỊNH

Học chứng chỉ kế toán trưởng để làm gì, những ai đủ điều kiện học chứng chỉ kế toán trưởng?

• Chứng chỉ kế toán trưởng là điều kiện bắt buộc cho những ai đang công tác tại các cơ quan đơn vị kế toán nhà nước,công ty hay doanh nghiệp, có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành tài chính kế toán,kiểm toán, muốn bổ nhiệm , thăng chức kế toán trưởng .

Điều kiện tham dự khóa học

Học viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về Tài chính, Kế toán, Kiểm toán như sau:

• Thời gian tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học và 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.

Nội dung học : xem tại đây

Dự kiến Khai giảng: 11/03/2018

Thời gian học: Lớp học ngày CN

Địa điểm học

1. KTT HCSN : 2,000,000 Đăng ký trước ngày học  1,800,000
  2. KTT DN : 1,800,000 Đăng ký trước ngày học 1,500,000

Thủ tục nhập học:

Học viên tham dự khóa học cần nộp các giấy tờ sau:

1.  Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán (Bản sao có chứng thực)
  2.  Đơn xin học lớp bồi dưỡng kế toán trưởng có xác nhận của nơi làm việc
  3. 02 tấm hình (3×4).

Giảng viên

• Các chuyên gia là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có uy tín trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính của Trường Đại học Thương mại, Bộ Tài chính và các trường Đại học khác có uy tín trên địa bàn các tỉnh, thành phố .

Chứng chỉ  :

Học viên đáp ứng đủ yêu cầu của trung tâm sẽ được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng Kế toán trưởng”, do trường CĐ VĂN LANG VÀ HỌC VIỆN TÀI CHÍNH CẤP ,Mã số đơn vị đào tạo, bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước.

THÔNG TIN KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ :  , 0979868657 , 0902767663