Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Hoc chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp...

Hoc chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp cấp tốc tại quận 10 tp HCM

=> Bạn muốn tham gia học lấy chứng chỉ kế toán trưởng nhà nước chuẩn Bộ tài chính cấp tốc để bổ nhiệm chức kế toán trưởng đơn vị nhà nước

=> Bạn đang đảm nhiệm vị trí kế toán trong cơ quan nhà nước, và bạn muốn biết để bổ nhiệm làm Kế toán trưởng nhà nước yêu cầu những gì? Bắt buộc có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ hay không?

Hoc chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng nhà nước chuẩn Bộ Tài Chính cấp tốc

Bằng việc thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo vừa đạt tiêu chuẩn, vừa sát thực tế nhất. Khoa kế toán Văn Lang cùng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức khóa học chứng chỉ kế toán trưởng tại TP.Hồ Chí Minh là nền tảng bền vững để bạn có thể đảm nhận, và hoàn thành tốt công việc kế toán trưởng hành chính sự nghiệp. Chương trình đào tạo theo thông tư mới nhất của bộ tài chính có hiệu lực và áp dụng vào tháng 04/2012.

Chỉ trong tháng 9, mừng đại lễ 02/09 giảm mạnh học phí

Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng.

20% cho học viên đăng ký nhóm từ 2 người trở lên

30% cho nhóm 5 học viên và đăng kí trước ngày khai giảng.

Đối tượng bồi dưỡng Kế toán trưởng:

(1) Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính

(2) Những người hành nghề kế toán theo qui định của pháp luật về kế toán và những người khác có đủ tiêu chuẩn qui định

(3) các nhân và tổ chức có nhu cầu.

Điều kiện để học lớp chứng chỉ Kế toán trưởng:

– Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc Trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán như sau:

– Tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;

– Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;

Nội dung đào tạo: gồm 10 chuyên đề, căn cứ theo quy định đào tạo III. Kế toán trưởng theo thông tư số 199/2012/TT-BTC ngày 30/12/2012 của Bộ Tài chính

Chuyên đề 1: Pháp luật về kinh tế áp dụng cho các đơn vị thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước.

Chuyên đề 2: Tổ chức quản lý dự toán, cấp phát, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN), đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí Ngân sách nhà nước.

Chuyên đề 3: Mở và quản lý tài khoản, kiểm soát chi NSNN qua Kho bạc nhà nước.

Chuyên đề 4: Tài chính các đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

Chuyên đề 5: Pháp luật về kế toán, tổ chức công tác kế toán, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng.

Chuyên đề 6: Kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ kho bạc.

Chuyên đề 7: Kế toán đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

Chuyên đề 8: Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Chuyên đề 9: Phân tích báo cáo tài chính đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

Chuyên đề 10: Kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN và đơn vị hành chính sự nghiệp.

III. Học Phí :  -> 1.800.000

Thời gian học : 2 tháng

V. 6 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VỚI CHÚNG TÔI

1. Đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Tài chính, luôn cập nhật chuẩn nhất, sớm nhất, chương trình bài bản, chuyên nghiệp cho học viên
  2. Đăng ký là học ngay không cần đợi lớp, lịch học linh động cho học viên ở xa
  3. Hỗ trợ hồ sơ, thủ tục nhập học nhanh chóng dễ dàng
  4. Học phí luôn ưu đãi nhất so với các trung tâm khác
  5. 100% giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn cả nước
  6. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ CHUẨN BỘ TÀI CHÍNH, trong thời gian sớm nhất.
Cchi ktoan nhà nước

VI. Hồ sơ nhập học lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp

1. Đơn xin nhập học (do cơ sở chiêu sinh cấp)có đóng dấu giáp lai xác nhận của thủ trưởng đơn vị cơ quan công tác.
  2. CMND photo công chứng.
  3. Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học photo có công chứng

VII. Địa điểm học :