Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Học kế toán cơ bản tại TPHCM

Học kế toán cơ bản tại TPHCM

HỌC KẾ TOÁN CƠ BẢN TẠI TPHCM. KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Ngành Kế toán có thể hiểu như sau: kế có nghĩa là liệt kê, ghi chép những của cải, tài sản, hoạt động của đơn vị, tổ chức; toán là tính toán, tính ra kết quả lao động mà còn người đạt được.

Bạn đã tốt nghiệp ngành từ THPT trở lên hoặc đã học các chuyên ngành khác không thuộc ngành kế toán, hoặc bạn đã biết sơ về công việc kế toán và có sở thích muốn tìm hiểu và học một khóa kế toán cơ bản để nắm và hiểu hết công việc của một kế toán cần phải làm gì và làm như thế nào? Bạn muốn tìm một đơn vị học bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán uy tín, chất lượng, học phí thấp, cấp chứng chỉ nhanh chóng, thủ tục hồ sơ dễ dàng và tìm được việc làm như ý muốn.

Học ngành kế toán ra trường làm gì ?

Đối với những bạn có tính cẩn thận, trung thực, nhạy bén, yêu làm việc với những con số thì chọn học ngành Kế toán quả là sự lựa chọn thông tin. Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong bất kì một công ty, doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức nào… Vì vậy cơ hội việc làm của ngành kế toán luôn cao hơn so với những ngành khác. Tuy nhiên không phải ai sau khi tốt nghiệp cũng dễ dàng tìm được vị trí làm việc phù hợp, đúng chuyên ngành kế toán .

Nhanh tay đăng kí học cùng với chúng tôi để có một khóa học hiệu quả hơn cả mong đợi

Nhằm tạo điều kiện cho những ai yêu thích công việc kế toán nhưng chưa có cơ hội theo học các lớp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học trên cả nước nắm bắt được chương trình học và kĩ năng cần thiết của người kế toán, Khoa kế toán trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cùng Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức các lớp kế toán cơ bản ngắn hạn cho người mới bắt tại Tp HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước

Học kế toán cơ bản tại TPHCM

Thời gian học: 03 tháng

+Lớp học ngày cuối tuần : sáng : 8h-11h , chiều 13h30-16h

+Lớp tối thứ 2, 4,6 : lớp học từ 18h-20h30

Học phí: 2,000,000đ/hv

Hồ Sơ Đăng Ký Học

1.  Bằng tốt nghiệp thpt photo công chứng
  2. CMND photo
  4. Phiếu đăng kí học có xác nhận của cơ quan công tác

Địa điểm học tại Tp HCM

Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Và nhiều cơ sở khác trên cả nước hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để tìm được lớp học phù hợp nhất, địa điểm học thuận tiện nhất

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ kế toán cơ bản ngắn hạn cho người mới bắt đầu do Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cấp – phôi chứng chỉ của Bộ TC .

Sự hài lòng của bạn về chất lượng dạy và học là thành công của chúng tôi

1. Chương trình học lí thuyết xen kẽ thực hành
  2. Trang bị kỹ năng nghề nghiệp thiết thực thông qua bài tập tình huống
  3. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật, bám sát thực tiễn