Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Học chứng chỉ kế toán trưởng tại Nha Trang

Học chứng chỉ kế toán trưởng tại Nha Trang

HỌC LẤY CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP TẠI NHA TRANG

1. Bạn đang đảm nhiệm vị trí kế toán trong một đơn vị hành chính sự nghiệp tại tp Nha Trang
  2. Bạn đang băn khoăn nên học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt nhất tại Tp Nha Trang
  3. Bạn đang cần chứng chỉ kế toán trưởng Phôi Bộ Tài Chính cấp

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

LỚP HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP TẠI NHA TRANG

• Căn cứ quyết định số 2788/QĐCT ngày 03/05/2013 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công thương trung ung
  • Căn cứ thông tư số 199/2011/TT-BCT ngày 30/12/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn thực hiện tổ chức bồi thường và cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng

ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG KETOANVANLANG TẠI TP NHA TRANG

• Học viên đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp chức danh kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán tại tp Nha Trang nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán theo quy định của Bộ Tài Chính .
  • Học viên có trình độ chuyên môn chuyên ngành tài chính kế toán, kiểm toán , tốt nghiệp từ bậc trung cấp trở lên tốt nghiệp từ 3 năm trở lên muốn nâng cao , bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán .

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI TP NHA TRANG

Chuyên đề 1: Pháp luật về kinh tế áp dụng cho các đơn vị thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước.

Chuyên đề 2: Tổ chức quản lý dự toán, cấp phát, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN), đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí Ngân sách nhà nước.

Chuyên đề 3: Mở và quản lý tài khoản, kiểm soát chi NSNN qua Kho bạc nhà nước.

Chuyên đề 4: Tài chính các đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

PHẦN KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ

Chuyên đề 5: Pháp luật về kế toán, tổ chức công tác kế toán, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng.

Chuyên đề 6: Kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc.

Chuyên đề 7: Kế toán đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

Chuyên đề 8: Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Chuyên đề 9: Phân tích báo cáo tài chính đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.

Chuyên đề 10: Kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN và đơn vị hành chính sự nghiệp.

VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ : Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp do học viên tài chính, cao đẳng nghề Văn Lang cấp theo quy định của Bộ Tài Chính , chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc ( Chứng chỉ là điều kiện để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoảng 2 Điều 53 luật kế toán)

GIẢNG VIÊN : Đội ngũ GS , TS giàu kinh nghiêm có nhiều kiến thức về chuyên ngành đang công tác tại các cơ quan kế toán,kiểm toàn , Bộ Tài Chính …

HỌC VỚI KETOANVANLANG

• Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ
  • Học phí ưu đãi
  • Các lớp khai giảng liên tục, thời gian học linh động cho học viên ở xa , đăng ký học luôn không phải đợi lớp .
  • Hồ sơ thủ tục đăng ký nhanh chóng, thời gian thi và cấp chứng chỉ không kéo dài .
  • Chứng chỉ học viện tài chính và cao đẳng nghề Văn Lang là điều kiện bổ nhiệm chức kế toán trưởng theo đúng quy định của Luật Kế Toán

HỌC PHÍ,THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC :

THỜI GIAN :

• Khai giảng : 21/01/2018
  • Lớp học ngày chủ nhật : Sáng : 8h-11h, chiều 13h-16h

HỌC PHÍ :

Tại TP Nha Trang

Tại TP HCM

• KTT HCSN : 1,800,000/HV
  • KTT DN : 1,500,000/HV

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ HỌC

Tại Tp HCM : Trần Thiện Chánh,P12,Quận 10, TP HCM