Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Đào tạo lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp tại Cần...

Đào tạo lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp tại Cần Thơ

ĐÀO TẠO LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

Bạn đang đảm nhiệm vị trí kế toán hành chính sự nghiệp trong cơ quan nhà nước tại Cần Thơ và bạn muốn biết để bổ nhiệm làm Kế toán trưởng hành chính sự nghiệp yêu cầu những gì? Cần có chứng chỉ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp hay không?

Kế toán trưởng là bộ phận quan trọng quyết định hướng đi tài chính của Công Ty đi kèm với trách nhiệm lớn lao này cần phải có sự bổ trợ từ kiến thức thực tế, minh chứng hợp pháp đảm bảo.

Bạn muốn trở thành Kế Toán Trưởng thì người hành nghề bắt buộc phải có chứng chỉ Kế Toán Trưởng được Bộ Tài Chính cấp thông qua các khóa học bồi dưỡng Kế Toán Trường do các đơn vị có quyền hợp pháp tổ chức.

Bằng việc thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo vừa đạt tiêu chuẩn, vừa sát thực tế nhất. Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam muốn tạo ra một khóa học chứng chỉ Kế toán trưởng tại TP. Hồ Chí Minh ưu việt, để những gì bạn nhận được sau chương trình học biến thành những kinh nghiệm làm việc thực sự của bạn, là nền tảng bền vững để bạn có thể đàm nhận và hoàn thành tốt công việc Kế toán trưởng hành chính sự nghiệp

Công Ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam phối hợp với Học Viện Tài Chính tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp .Chương trình đào tạo theo thông tư mới nhất của bộ tài chính có hiệu lực và áp dụng vào tháng 04/2012.

UY ĐÃI THÁNG 10 KHI ĐĂNG KÍ HỌC LỚP KẾ TOÁN TRƯỜNG HCSN TẠI CẦN THƠ

Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng

Giảm 20% cho học viên đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

Giảm 30% cho nhóm 5 học viên và đăng kí trước ngày khai giảng . Đăng Ký Online

Nội dung đào tạo: gồm 10 chuyên đề, căn cứ theo quy định đào tạo Kế toán trưởng theo thông tư số 199/2012/TT-BTC ngày 30/12/2012 của Bộ Tài chính
Học Phí : 2.000.000 -> 1.800.000
Thời gian học : 2 tháng