Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Khóa Học Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Kế Toán Toàn...

Khóa Học Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Kế Toán Toàn Quốc

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN BỘ TÀI CHÍNH

Trường Cao Đẳng Duyên Hải được sự cho phép của Bộ TC về đào tạo các chương trình kế toán.  thông báo tuyển sinh các lớp học kế toán như sau:

1. Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp.
  2. Khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp.
  3. Khóa học kế toán tổng hợp
  4. Khóa học kế toán thực hành
  5. Khóa học kế toán sự nghiệp
  6. Khóa học kế toán ngân hàng
  7. Khóa học kế toán doanh nghiệp
  8. Khóa học kế toán thực hành trên sổ
  9. Khóa học kế toán thuế, khai báo thuế
  10. Khóa học kế toán viên hành chính sự nghiệp
  11. Khóa học kế toán doanh nghiệp xây lắp- xây dựng
  12. Khóa học kế toán thực hành hành chính sự nghiệp
  13. Khóa học kế toán thực hành từ A-Z cho người mới bắt đầu
  14. Khóa học kế toán lập, đọc, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC VỚI CHÚNG TÔI

⇒ Học viên đăng ký tốt nhất so với các trung tâm khác

⇒ Học phí ưu đãi, linh hoạt hơn so với các đơn vị khác. Luôn luôn khuyến mãi khi đăng ký trước ngày khai giảng

⇒ Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành của trường đại học kinh kế, ngoại thương, học viện tài chính

⇒ Tài liệu giáo trình chuẩn, chuyên nghiệp, liên tục cập nhật, các phần mềm tối ưu trong kế toán : phần mềm Mimosa, excel…Phù hợp cho quản trị, quản lý bán hàng, kho, quản lý tiền lương..

⇒ Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp cho mọi học viên, từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu

⇒ Các khóa học được bố trì phù hợp theo yêu cầu của khách hàng từ ngắn hạn, cấp tốc tới cầm tay chỉ việc, thành thạo ngay trong khóa học

⇒ Chứng chỉ chuẩn bộ tài chính, uy tín chất lượng.

⇒ Nhân viên tư vấn quản lý lớp thân thiện, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

⇒ Thủ tục nhập học nhanh gọn, đăng ký trực tuyến và nộp học phí bằng chuyển khoản.

⇒ Nhận đào tạo giảng dạy theo hợp đồng, tại địa điểm của khách hàng

⇒ Bạn có thể đăng ký khóa học kế toán ở bất cứ đâu trên toàn quốc cùng với 3 trung tâm chính tại Hà Nội, Đà Nẵng , Tp Hồ Chí Minh (TP HCM).

Hãy đăng ký để được chúng tôi tư vấn chi tiết về : điều kiện học, học phí và thủ tục nhập học

Liên Hệ Đăng Ký Học:

Cách 1: Được hỗ trợ tư vấn ngay hãy gọi:

• Tư vấn 2: 0979868657