Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN Khai giảng lớp kế toán trưởng HCSN tại quận 10 tp HCM

Khai giảng lớp kế toán trưởng HCSN tại quận 10 tp HCM

KHAI GIẢNG LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG HCSN TẠI QUẬN 10 TP HCM NĂM

1. Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng tại quận 10 tp HCM

2. Giảm 20% cho học viên đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên

3. Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
=> NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA MỚI: 26/11/2017.

Thế nào là kế toán hành chính sự nghiệp ?

Kế toán hành chính sự nghiệp là kế toán chấp hành ngân sách nhà nước tại những đơn vị hành chính sự nghiệp là công cụ điều hành và quản lý các hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị hành chính. Các đơn vị hành chính sự nghiệp cần lập dự toán để có thể quản lý và chủ động trong chi tiêu của mình. Dựa vào các báo cáo dự toán, ngân sách nhà nước cấp kinh phí cho từng đơn vị.

Vai trò của kế toán hành chính sự nghiệp

Trong quá trình hoạt động, các đơn vị hành chính sự nghiệp phải có trách nhiệm chấp hành quy định của luật ngân sách nhà nước, các tiêu chuẩn dịnh mức, quy định về chế độ kế toán hành chính sự nghiệp do nhà nước ban hành. Cụ thể là đáp ứng yêu cầu về quản lý kinh tế, tài chính, tăng cường quản lý kiểm soát chi quỹ ngân sách nhà nước, quản lý tài sản công, nâng cao chất lượng công tác kế toán và hiệu quả quản lý trong các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp ở đâu ?

Căn cứ Thông tư số 163/2013/TT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính- Bộ  Nội vụ về hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bố trí, miễn nhiệm, thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng, phụ cấp kế toán trưởng trong các đơn vị kế toán thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước;

Căn cứ quy định Bồi dưỡng Kế toán trưởng theo thông tư số: 199/2012/TT – BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài Chính.

Căn cứ điều 53 “Tiêu chuẩn và điều kiện Kế toán trưởng” của luật kế toán Việt Nam và nghị định 129/2004/NĐ – CP : tất cả các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp phải có kế toán trưởng. Người muốn được bổ nhiệm hoặc được thuê làm kế toán trưởng thì phải có “chứng chỉ kế toán trưởng”

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ đang làm công tác kế toán trên địa bàn các tỉnh, thành phố trong cả nước. Học viện tài chính, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang phối hợp với Công ty CP Giáo dục Việt Nam mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng như sau:

Nội dung chương trình học xem chi tiết : Học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp

Thời gian, địa điểm,học phí:

Học Phí : 2.000.000 => 1.800.000

Thời gian đào tạo: 2,5 tháng (học vào T7, CN hàng tuần,hoặc các buổi tối trong tuần).

Khai giảng: Liên tục hàng tháng  (Lịch khai giảng).

Địa điểm học: Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Chứng chỉKết thúc khoá học kế toán trưởng, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính (chứng chỉ có giá trị bổ nhiệm làm kế toán trưởng theo Luật kế toán Việt Nam)

chứng chỉ học viện tài chính cấp:

chứng chỉ trường CĐN Văn Lang cấp:

Hồ sơ đăng ký học :

1. Bằng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính kế toán, kiểm toán photo công chứng ( không quá 6 tháng )
  3. CMND photo công chứng
  4. Đăng đăng ký học có xác nhận của thủ trưởng cơ quan công tác